Moon.vn

Moon.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp giải pháp học tập toàn diện cho học sinh, sinh viên với đa dạng các khóa học chất lượng cao, được thiết kế theo lộ trình chi tiết, bài bản bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Cation M3+ có cấu hình electron phân lớp ngoài cùng là 3d6. Anion X- có ...

Cation M3+ có cấu hình electron phân lớp ngoài cùng là 3d6. Anion X- có ...

ID 451283. Cation M3+ có cấu hình electron phân lớp ngoài cùng là 3d6. Anion X- có cấu hình electron phân lớp ngoài cùng là 4p6. Cấu hình electron của nguyên tử M và X ở trạng thái cơ bản lần lượt là

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Khóa Đọc Hiểu 4

Khóa Đọc Hiểu 4

Jul 30, 2022KHÓA ĐỌC HIỂU 4 Giáo viên Level Đăng nhập KHÓA ĐỌC HIỂU 4 KHÓA TỪ VỰNG - ĐỌC HIỂU 4 1. Hình thức học - Nhóm học trong nhóm kín, qua video và bài tập hàng ngày - Thời lượng học là 20 tuần =

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phương pháp nào dưới đây không được sử dụng để tạo ưu thế lai:

Phương pháp nào dưới đây không được sử dụng để tạo ưu thế lai:

- Lai khác dòng đơn: Tạo 2 dòng tự thụ phấn liên tục qua nhiều thế hệ để tạo ra các dòng thuần, rồi lai chúng với nhau, sẽ được dạng ưu thế lai khác dòng. A x B → C (ưu thế lai) - Lai khác dòng kép: Đ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Lớp 11B có 25 đoàn viên trong đó có 10 nam và 15 nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 ...

Lớp 11B có 25 đoàn viên trong đó có 10 nam và 15 nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 ...

Lớp 11B có 25 đoàn viên trong đó có 10 nam và 15 nữ. Chọn ngẫu nhiên 3 đoàn viên trong lớp để tham dự hội trại ngày 26 tháng 3. Tính xác suất để 3 đoà Lớp 11B có 25 đoàn viên trong đó có 10 nam và 15

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của các nguyên tố nhóm VIIA (halogen) là

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của các nguyên tố nhóm VIIA (halogen) là

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của các nguyên tố nhóm VII A (halogen) là. A. ns 2 np 4. B. ns 2 np 5. C. ns 2 np 3. D. ns 2 np 6. Đáp án B. Đại Phúc Thủy đc câu dễ thì cmt loạn cả lên . 5/5/2013. .

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Các tầng lớp chính trong xã hội quốc gia Văn Lang - Âu Lạc là

Các tầng lớp chính trong xã hội quốc gia Văn Lang - Âu Lạc là

Các tầng lớp chính trong xã hội quốc gia Văn Lang - Âu Lạc là A. vua, quan lại, tăng lữ. B. vua, quý tộc, dân tự do, nô tì. C. vua, tăng lữ, nông dân tự canh. D. vua, địa chủ và nông nô. Đáp án B

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một khung dây dẫn hình chữ nhật có 50 vòng, diện tích mỗi vòng 600 cm² ...

Một khung dây dẫn hình chữ nhật có 50 vòng, diện tích mỗi vòng 600 cm² ...

Khóa Lớp 11 2023. Tiếng Anh & TCC cho SV. Tiếng Anh Sinh viên. ... Một khung dây dẫn hình chữ nhật có 50 vòng, diện tích mỗi vòng 600 cm², quay đều quanh trục đối xứng của khung với vận tốc góc 240 vò

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong phép lai P: ♀ AaBbCcddEe x ♂ aaBbCcDdee. Một gen quy định 1 tính ...

Trong phép lai P: ♀ AaBbCcddEe x ♂ aaBbCcDdee. Một gen quy định 1 tính ...

Trong phép lai P: ♀ AaBbCcddEe x ♂ aaBbCcDdee. Một gen quy định 1 tính trạng , tính trạng trội là trội hoàn toàn. ... Khóa Lớp 11 2023. Tiếng Anh & TCC cho SV. Tiếng Anh Sinh viên. ... Một gen quy địn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của nhóm Halogen là

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của nhóm Halogen là

Cấu hình electron lớp ngoài cùng của nhóm Halogen là : A. ns2np1. B. ns2np5. C. ns1. D. ns2np6nd1. Mạng không ổn định. ... Cấu hình electron lớp ngoài cùng của nhóm Halogen là : A. ns 2 np 1. B. ns 2

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nếu biết số thứ tự của lớp electron là n thì ta có thể tính được số ...

Nếu biết số thứ tự của lớp electron là n thì ta có thể tính được số ...

Nếu biết số thứ tự của lớp electron là n thì ta có thể tính được số electron tối đa (N) trên một lớp theo công thức: A. B. N= 2n C. D. N= 2n2. Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. Có

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Pro Sat - Giải Pháp Luyện Thi Thpt Qg 2022

Pro Sat - Giải Pháp Luyện Thi Thpt Qg 2022

PRO SAT - GIẢI PHÁP LUYỆN THI THPT QG 2022 V-MOON: LUYỆN THI THEO LỘ TRÌNH CHUẨN LIVE SAT Học đến lúc thi theo lộ trình: Live S - Luyện thi, Live A - Luyện đề, Live T- Tổng ôn. Cung cấp kiến thức toàn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sách ID - Bộ sách luyện thi Đại học môn Toán học

Sách ID - Bộ sách luyện thi Đại học môn Toán học

Bộ sách luyện thi Đại học môn Toán học . Mạng không ổn định. ... 200 công thức giải nhanh toán 12. 50.000đ 99.000đ Mua. Tự học toán học - Tập 2 Khảo sát hàm số và ứng dụng . 139.000đ ...

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Hội chứng Đao, hội chứng claiphentơ muốn xác ở giai đoạn phôi thì phải ...

Hội chứng Đao, hội chứng claiphentơ muốn xác ở giai đoạn phôi thì phải ...

Hội chứng Đao, Claiphento là những hội chứng do đột biến số lượng NST. Muốn xác định ở giai đoạn phôi thai thì có thể dùng phương pháp nghiên cứu di truyền tế bào. Có thể chọc dò dịch ối và sinh chiết

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Hội chứng claifentơ là do trong tế bào sinh dưỡng của người

Hội chứng claifentơ là do trong tế bào sinh dưỡng của người

Hội chứng claifentơ là do trong tế bào sinh dưỡng của người A. nữ thừa 1 NST giới tính X. B. nữ thiếu 1 NST giới tính X. C. nam thừa 1 NST giới tính X. D. nam thiếu 1 NST giới tính X. ... Sinh học - T

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phát biểu sai làTơ hóa học gồm 2 loại là tơ nhân tạo và tơ tổng hợp. Tơ ...

Phát biểu sai làTơ hóa học gồm 2 loại là tơ nhân tạo và tơ tổng hợp. Tơ ...

A. Tơ hóa học gồm 2 loại là tơ nhân tạo và tơ tổng hợp. B. Tơ visco là tơ thiên nhiên vì xuất sứ từ sợi xenlulozơ. C. Tơ nilon-6,6 là tơ tổng hợp. D. Tơ tằm là tơ thiên nhiên. Đáp án B. Vũ Ngọc Sơn cả

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tơ gồm 2 loại làtơ hóa học và tơ tổng hợp. tơ thiên nhiên và tơ nhân ...

Tơ gồm 2 loại làtơ hóa học và tơ tổng hợp. tơ thiên nhiên và tơ nhân ...

- Tơ hóa học (chế tạo bằng phương pháp hóa học): được chia làm hai nhóm + Tơ tổng hợp (chế tạo từ các polime tổng hợp) như các tơ poliamit (nilon, capron), tơ vinylic (vinilon). + Tơ bán tổng hợp hay

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Công thức của oxit sắt từ là

Công thức của oxit sắt từ là

Công thức của oxit sắt từ là Công thức của oxit sắt từ là A. Fe 2 O 3. B. FeO. C. Fe 3 O 4. D. FeS 2. Đáp án C Giải: Fe 2 O 3: Sắt (III) Oxit FeO: Sắt (II) Oxit Fe 3 O 4: Oxit sắt từ FeS 2: Pirit sắt

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Số đồng phân cấu tạo (mạch hở, chứa nhóm C=C) của hợp chất có công thức ...

Số đồng phân cấu tạo (mạch hở, chứa nhóm C=C) của hợp chất có công thức ...

Nếu chỉ hỏi số đồng phân ⇒ sẽ tính cả đồng phân hình học, lúc đó (*) sẽ được tính là 2 đồng phân cis và trans nên tổng là 4. . 02/01/2020 Nguyễn Tiến Thành ad cho em hỏi nếu đầu bài hỏi số đồng phân c

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Số đồng phân ứng với công thức phân tử C4H8 là

Số đồng phân ứng với công thức phân tử C4H8 là

Đáp án C C 4 H 8 có π + v= 1 → nên có 1 π hoặc 1 vòng Các đồng phân :CH 2 =CH-CH 2 -CH 3 (1), CH 3 -CH=CH-CH 3 (2), CH 2 =CH (CH 3 )-CH 3 (3), xiclobutan (4), metylxiclopropan (5) Chú ý đồng phân tính

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Chất trung gian hoá học nằm ở bộ phận nào của xinap hóa học?

Chất trung gian hoá học nằm ở bộ phận nào của xinap hóa học?

Chất trung gian hoá học nằm ở bộ phận nào của xinap hóa học? Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 2023. Live

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sổ tay từ vựng Tiếng anh

Sổ tay từ vựng Tiếng anh

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023. Toán học - Thầy Duy 2023. Vật lý - Thầy Hợp 2023. ... Sổ tay từ vựng tiếng Anh 50. Bài mới phát hành. 1. Chủ đề 25. II. Practice. 2.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Lô- mô- nô- xốp là nhà bác học nổi tiếng của nước nào

Lô- mô- nô- xốp là nhà bác học nổi tiếng của nước nào

ID 695111. Lô- mô- nô- xốp là nhà bác học nổi tiếng của nước nào ? Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. ... Lô- mô- nô- xốp là nhà bác học nổi tiếng của nước nào ? A. Anh. B. Nga. C.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cuộc cách mạng khoa học - kĩ thuật lần thứ hai được gọi là cách mạng ...

Cuộc cách mạng khoa học - kĩ thuật lần thứ hai được gọi là cách mạng ...

Cuộc cách mạng khoa học - kĩ thuật lần thứ hai được gọi là cách mạng khoa học - công nghệ, vì. A. cuộc cách mạng chủ yếu diễn ra về công nghệ. B. cuộc cách mạng bắt đầu từ sự ra đời của máy tính điện

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Hoạt tính sinh học của benzen, toluen là:

Hoạt tính sinh học của benzen, toluen là:

Hoạt tính sinh học của benzen, toluen là: Hoạt tính sinh học của benzen, toluen là: A. Gây hại cho sức khỏe. B. Không gây hại cho sức khỏe. C. Gây ảnh hưởng tốt cho sức khỏe. D. Tùy thuộc vào nhiệt độ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tự học hình không gian - 2021

Tự học hình không gian - 2021

Tự học hình không gian - 2021. Tự học hình không gian - 2021. Giáo viên: Thầy Lê Văn Tuấn. ID: 666000. Tác giả: Lê Văn Tuấn, Nguyễn Thế Duy, Đặng Công Đức. Số Trang: 400. Kích thước: 19x27cm. Số lần t

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tự học Hình không gian

Tự học Hình không gian

Tự học Hình không gian Cuốn sách ID luyện thi THPT QG - "Tự học hình không gian" nhằm giúp chúng ta tự rèn luyện, nâng cao tư duy sáng tạo và tốc độ xử lý bài toán hình học không gian. Xem bản đọc thử

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Canxi có trong thành phần của các khoáng chất: canxit, thạch cao ...

Canxi có trong thành phần của các khoáng chất: canxit, thạch cao ...

Công thức hoá học của hợp chất chứa canxi tron? Canxi có trong thành phần của các khoáng chất: canxit, thạch cao, florit. Công thức hoá học của hợp chất chứa canxi trong các khoáng chất tương ứng là A

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Etyl axetat có công thức cấu tạo là

Etyl axetat có công thức cấu tạo là

Etyl axetat có công thức cấu tạo là ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 2023. Live S 2023. Tiếng Anh - Cô Trang Anh 2023. Combo 3 - Luyện thi 2023. Combo 4 - Luyệ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nói về bằng chứng phôi sinh học (phôi sinh học so sánh), phát biểu nào ...

Nói về bằng chứng phôi sinh học (phôi sinh học so sánh), phát biểu nào ...

Nói về bằng chứng phôi sinh học (phôi sinh học so sánh), phát biểu nào sau đây là đúng? A. Phôi sinh học so sánh chỉ nghiên cứu những đặc điểm khác nhau trong quá trình phát triển phôi của các loài độ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong các trường hợp sau, trường hợp nào chỉ xảy ra ăn mòn hóa học?

Trong các trường hợp sau, trường hợp nào chỉ xảy ra ăn mòn hóa học?

Trong các trường hợp sau, trường hợp nào chỉ xảy ra ăn mòn hóa học? A. Tôn lợp mái nhà bị xây xát tiếp xúc với không khí ẩm. B. Ngâm Zn trong dung dịch H 2 SO 4 loãng có nhỏ vài giọt CuSO 4. C. Để vật

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Anken nào sau đây có đồng phân hình học?

Anken nào sau đây có đồng phân hình học?

Anken nào sau đây có đồng phân hình học? A. CH 3 CH=C (CH 3) 2. B. CH 2 =CHCH 2 CH 2 CH 3. C. CH 3 CH 2 CH=CHCH 2 CH 3. D. (CH 3) 2 C=CH (CH 3 ). Đáp án C

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Công thức hóa học của đạm Urê là

Công thức hóa học của đạm Urê là

Công thức hóa học của đạm Urê là A. (NH 4) 2 CO 3. B. (NH 2) 2 CO. C. (NH 4) 2 CO. D. (NH 2) 2 CO 3. Đáp án B Giải: Công thức hóa học của đạm Urê là (NH 2) 2 CO. Đáp án B.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho biết công thức hoá học của một số loại phân đạm tương ứng như sau ...

Cho biết công thức hoá học của một số loại phân đạm tương ứng như sau ...

ID 564064. Cho biết công thức hoá học của một số loại phân đạm tương ứng như sau: Phân Ure: (NH4)2CO; Phân nitrat: KNO3; Phân đạm sun phát: (NH4)2SO4; Phân đạm nitrat amôn: NH4NO3. Biết rằng để thu 10

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Ý nào sau đây không phải là sự khác nhau giữa tập tính bẩm sinh và tập ...

Ý nào sau đây không phải là sự khác nhau giữa tập tính bẩm sinh và tập ...

A. Tập tính bẩm sinh mang tính đặc trưng cho loài còn tập tính học được mang tính cá thể. B. Tập tính bẩm sinh không di truyền còn tập tính học được dễ mất đi. C. Cơ sở thần kinh của tập tính bẩm sinh

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phân biệt tập tính bẩm sinh và tập tính học được theo bảng dưới đây ...

Phân biệt tập tính bẩm sinh và tập tính học được theo bảng dưới đây ...

Phân biệt tập tính bẩm sinh và tập tính học được theo bảng dưới đây. Hãy sắp xếp các dữ liệu một cách hợp lí. 1. Có được do sự di truyền từ bố mẹ. 2. Có được trong quá trình sống từ sự tập luyện. 3. C

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho cân bằng hoá học : N2 (k) +3H2 (k)2NH3 (k) ∆ H < 0.Cân bằng trên ...

Cho cân bằng hoá học : N2 (k) +3H2 (k)2NH3 (k) ∆ H < 0.Cân bằng trên ...

ID 434282. Cho cân bằng hoá học : N2 (k) +3H2 (k)2NH3 (k) ∆ H < 0.Cân bằng trên chuyển dịch theo chiều thuận khi: A. tăng áp suất của hệ phản ứng B. tăng nhiệt độ của hệ phản ứng C. tăng nhiệt độ của

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho cân bằng hóa học sau: N2(k) + 3H2(k) 2NH3(k) ; ∆H > 0Khi áp suất ...

Cho cân bằng hóa học sau: N2(k) + 3H2(k) 2NH3(k) ; ∆H > 0Khi áp suất ...

Cho cân bằng hóa học sau: N2(k) + 3H2(k) 2NH3(k) ; ∆H > 0Khi áp suất tăng lên 3 lần thì tốc độ phản ứng thuận sẽ thay đổi như thế nào ? ... KmFLeaF tăng áp suất củng giống tăng nồng độ của tất cả chất

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho các cân bằng hoá học: N2 (k) + 3H2 (k) 2NH3 (k) (1) H2 (k) + I2 (k ...

Cho các cân bằng hoá học: N2 (k) + 3H2 (k) 2NH3 (k) (1) H2 (k) + I2 (k ...

Cho các cân bằng hoá học: N 2 (k) + 3H 2 (k) 2NH 3 (k) (1) H 2 (k) + I 2 (k) 2HI (k) (2) 2SO2 (k) + O2 (k) 2SO3 (k) (3) 2NO2 (k) N2O4 (k) (4) Khi thay đổi áp suất những cân bằng hóa học bị chuyển dịch

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho cân bằng hoá học: N2(k) + 3H2(k) ⇄ 2NH3(k); < 0. Cân bằng hoá ...

Cho cân bằng hoá học: N2(k) + 3H2(k) ⇄ 2NH3(k); < 0. Cân bằng hoá ...

Cho cân bằng hoá học: N2(k) + 3H2(k) ⇄ 2NH3(k); < 0. Cân bằng hoá học không bị dịch chuyển khi A. thay đổi áp suất của hệ B. thay đổi nồng độ N2 C. thay đổi nhiệt độ. D. thêm chất xúc tác Fe. ... Hóa

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho cân bằng hóa học : N2 (khí) +3 H2 (k) 2 NH3 (K) .Phản ứng thuận là ...

Cho cân bằng hóa học : N2 (khí) +3 H2 (k) 2 NH3 (K) .Phản ứng thuận là ...

Cho cân bằng hóa học : N 2 (khí) +3 H 2 (k) 2 NH 3 (K) .Phản ứng thuận là phản ứng tỏa t0 .Cân bằng hóa học không bị chuyển dịch khi. A. Thay đổi p của hệ B. Thay đổi t 0 C. Thêm chất xúc tác Fe D. Th

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Chùm ánh sáng laze không được ứng dụng

Chùm ánh sáng laze không được ứng dụng

Chùm ánh sáng laze không được ứng dụng A. trong đầu đọc đĩa CD. B. làm nguồn phát siêu âm. C. làm dao mổ trong y học. D. trong truyền tin bằng cáp quang. Đáp án B Đoàn Quang Minh Ứng dụng của laze - T

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Khóa Sinh học 12 - Chương trình SGK

Khóa Sinh học 12 - Chương trình SGK

Sách môn Sinh học. ... Giáo viên: Thầy Phan Khắc Nghệ. Số bài: 41. Hạn sử dụng: 18/08/2022. Học phí: 0 VNĐ Đăng ký. Khóa Sinh học 12 - Chương trình SGK 41. Bài mới phát hành. 1. Dòng năng lượng trong

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Bằng chứng tế bào học nào sau đây góp phần giải thích về nguồn gốc ...

Bằng chứng tế bào học nào sau đây góp phần giải thích về nguồn gốc ...

Bằng chứng tế bào học nào sau đây góp phần giải thích về nguồn gốc chung của sinh giới? (1) Tế bào là đơn vị cấu tạo và chức năng của mọi cơ thể sinh vật. (2) Tế bào thực vật có lục lạp và màng xenlul

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Bằng chứng nào sau đây là bằng chứng tiến hóa quan trọng nhất

Bằng chứng nào sau đây là bằng chứng tiến hóa quan trọng nhất

D. Bằng chứng tế bào học. Đáp án B. Giải thích: Hóa thạch là bằng chứng tiến hóa quan trọng nhất. Vì nhờ có hóa thạch mà cho phép biết được lịch sử phát sinh, phát triển và diệt vong của loài sinh vật

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Khóa Học Miễn Phí Dành Cho 2k4, 2k5, 2k6

Khóa Học Miễn Phí Dành Cho 2k4, 2k5, 2k6

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023 ... Combo 5 - Luyện thi 2023. Combo luyện thi vào 10 - 2023. Lịch sử - Thầy Hưởng 2023. Pro S - Luyện thi 2023. ... Khóa Lớp 11 2023.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tiến hóa hóa học là quá trình tổng hợp

Tiến hóa hóa học là quá trình tổng hợp

Tiến hóa hóa học là quá trình tổng hợp Tiến hóa hóa học là quá trình tổng hợp A. các chất hữu cơ từ các chất vô cơ theo phương thức hóa học. B. các chất hữu cơ từ các chất vô cơ theo phương thức sinh

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Theo học thuyết tiến hóa Đacuyn, động lực thúc đẩy chọn lọc tự nhiên là:

Theo học thuyết tiến hóa Đacuyn, động lực thúc đẩy chọn lọc tự nhiên là:

Theo học thuyết tiến hóa Đacuyn, động lực thúc đẩy chọn lọc tự nhiên là: A. nhu cầu , thị hiếu phức tạp luôn luôn thay đổi con người B. đấu tranh sinh tồn C. sự không đồng nhất của điều kiện môi trườn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cơ chế tiến hoá của học thuyết Đacuyn là

Cơ chế tiến hoá của học thuyết Đacuyn là

Cơ chế tiến hoá của học thuyết Đacuyn là A. sự tích luỹ các đột biến trung tính một cách ngẫu nhiên không liên quan tới tác dụng của chọn lọc tự nhiên B. sự thay đổi thường xuyên không đồng nhất dẫn đ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nguyên tố hóa học nào sau đây không thuộc nhóm halogen?

Nguyên tố hóa học nào sau đây không thuộc nhóm halogen?

Đáp án D Các nguyên tố thuộc nhóm halogen ( VIIA) gồm F, Cl, br, I và At In là một nguyên tố hóa học thuộc nhóm VA Đáp án D.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trạng thái cân bằng sinh học của quần xã được thiết lâp nhờ

Trạng thái cân bằng sinh học của quần xã được thiết lâp nhờ

Mối quan hệ giữa khống chế sinh học và cân bằng sinh học Sự khống chế sinh học làm cho số lượng cá thể của mỗi quần thể trong quần xã dao động trong một thế cân bằng, từ đó toàn bộ quần xã sinh vật cũ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc hỗ trợ, vui lòng gửi câu hỏi và vấn đề của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển vấn đề của bạn đến mọi người để cùng đóng góp ý kiến ​​và giúp đỡ bạn...
Gửi câu hỏi và nhận xét »