Moon.vn

Moon.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp giải pháp học tập toàn diện cho học sinh, sinh viên với đa dạng các khóa học chất lượng cao, được thiết kế theo lộ trình chi tiết, bài bản bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Thạch cao nung có công thức - Moon.vn

Thạch cao nung có công thức - Moon.vn

Thạch cao nung có công thức A. CaSO4 B. CaSO4.2H2O C. CuSO4 D. CaSO4.H2O. Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro S

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Chống liệt Tiếng Anh

Chống liệt Tiếng Anh

Chống liệt Tiếng Anh. Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. Có lỗi đường truyền ... Sách ID. Khóa học miễn phí. KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023. Toá

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho phương trình hóa học: Mg + HNO3 → Mg(NO3)2 + NO + N2O + N2 + H2O ...

Cho phương trình hóa học: Mg + HNO3 → Mg(NO3)2 + NO + N2O + N2 + H2O ...

Cho phương trình hóa học: Mg + HNO 3 → Mg(NO 3) 2 + NO + N 2 O + N 2 + H 2 O (biết tỉ lệ thể tích của NO : N 2 O : N 2 = 27 : 2 : 11). Sau khi cân bằng, nếu hệ số của N 2 O là 4 thì hệ số của H 2 O tư

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho phản ứng sau: aMg + bHNO3 → cMg(NO3)2 + 2NO + N2O + dH2O. Hệ số cân ...

Cho phản ứng sau: aMg + bHNO3 → cMg(NO3)2 + 2NO + N2O + dH2O. Hệ số cân ...

Hệ số cân bằng của HNO3 trong phương trình hóa học trên là: Cho phản ứng sau: aMg + bHNO 3 → cMg (NO 3) 2 + 2NO + N 2 O + dH 2 O. Hệ số cân bằng của HNO 3 trong phương trình hóa học trên là A. 12. B.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Học thuyết tế bào có những nội dung nào sau đây? I. Tế bào là đơn vị ...

Học thuyết tế bào có những nội dung nào sau đây? I. Tế bào là đơn vị ...

Học thuyết tế bào có những nội dung nào sau đây? I. Tế bào là đơn vị cấu trúc cơ bản của thế giới sống. II. Mọi cơ thể sống được cấu tạo từ một hay nhiều tế bào. III. Thế giới sống được tổ chức theo n

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho phương trình hoá học: Al + HNO3 → Al (NO3)3 + NO + N2O + H2O (Biết ...

Cho phương trình hoá học: Al + HNO3 → Al (NO3)3 + NO + N2O + H2O (Biết ...

Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 2023 ... Cho phương trình hoá học: Al + HNO3 → Al(NO3)3 + NO + N2O + H2O(Biết tỉ lệ thể tích N2O : NO = 1 : 3). ... NO = 1 : 3). S

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thành phần hóa học của nước Gia-ven gồm

Thành phần hóa học của nước Gia-ven gồm

Thành phần hóa học của nước Gia-ven gồm A. NaClO,NaCl B. NaClO,NaCl,H2 C. NaClO,H2O D. NaClO,NaCl,H2O. ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 2023. Live S 2023. Tiến

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong dao động điều hòa, chất điểm đổi chiều chuyển động khi

Trong dao động điều hòa, chất điểm đổi chiều chuyển động khi

D. lực tác dụng đổi chiều. Đáp án A Đoàn Quang Minh e hiểu nhầm rồi nhé + Ta có : trong dao động điều hòa thì chất điểm đổi chiều chuyển động khi đi qua vị trí biên nhé lúc này li độ : x = A - Lực tác

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi:

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi:

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi: A. Lực tác dụng có độ lớn cực tiểu B. Lực tác dụng có độ lớn cực đại C. Lực tác dụng bằng không D. Lực tác dụng đổi chiều Đáp án B nguyễn Anh cau nay trong SGK

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Dao động cơ học đổi chiều khi lực tác dụng lên vật

Dao động cơ học đổi chiều khi lực tác dụng lên vật

+ Dao động đổi chiều khi vân tốc bằng không vì để đổi chiều chuyển động thì vật phải dừng lại ( v = 0 ), khi đó vật ở biên, độ lớn lực kéo cực đại khi ở biên bởi độ lớn lực kéo tỉ lệ với độ lớn li độ:

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cặp nguyên tố hoá học nào sau đây có tính chất hoá học giống nhau nhất

Cặp nguyên tố hoá học nào sau đây có tính chất hoá học giống nhau nhất

Cặp nguyên tố hoá học nào sau đây có tính chất hoá học giống nhau nhất ? A. 11 Na, 19 K B. 11 Na, 12 Mg C. 12 Mg, 13 Al D. 19 K, 47 Ag Đáp án A HD• Cặp nguyên tố hóa học cùng thuộc một nhóm trong bảng

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phát biểu nào là sai khi nói về đồng vị?

Phát biểu nào là sai khi nói về đồng vị?

A. Các đồng vị phóng xạ đều không bền. B. Các nguyên tử mà hạt nhân có cùng số prôtôn nhưng có số nơtrôn khác nhau gọi là đồng vị. C. Các đồng vị của cùng một nguyên tố có số nơtrôn khác nhau nên tính

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Các đồng vị của cùng một nguyên tố hóa học luôn có

Các đồng vị của cùng một nguyên tố hóa học luôn có

Các đồng vị của cùng một nguyên tố hóa học luôn có A. cùng tính chất vật lý, tính chất hóa học. B. cùng tính chất vật lý, khác tính chất hóa học C. khác tính chất vật lý, khác tính chất hóa học D. khá

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tốc độ truyền sóng trong một môi trường

Tốc độ truyền sóng trong một môi trường

ID 418709. Tốc độ truyền sóng trong một môi trường A. phụ thuộc vào bản chất môi trường và biên độ sóng B. chỉ phụ thuộc vào bản chất môi trường C. phụ thuộc bào bản chất môi trường và tần số sóng D.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tốc độ truyền sóng cơ trong một môi trường:

Tốc độ truyền sóng cơ trong một môi trường:

Tốc độ truyền sóng cơ trong một môi trường: A. phụ thuộc vào độ đàn hồi và cường độ sóng. B. chỉ phụ thuộc vào bản chất của môi trường (mật độ,khối lượng,độ đàn hồi) và nhiệt độ của môi trường. C. phụ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tốc độ truyền sóng cơ (thông thường) không phụ thuộc vào

Tốc độ truyền sóng cơ (thông thường) không phụ thuộc vào

Tốc độ truyền sóng v : là tốc độ lan truyền dao động trong môi trường. phụ thuộc bản chất môi trường (vR>vL>vK) và nhiệt độ (nhiệt độ của môi trường tăng thì tốc độ lan truyền càng nhanh) tốc độ truyề

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tốc độ truyền sóng phụ thuộc vào

Tốc độ truyền sóng phụ thuộc vào

KHÓA HỌC KHÁC. Khóa Lớp 11 2023. Tiếng Anh & TCC cho SV. Tiếng Anh Sinh viên. Toán cao cấp. ... D. Biên độ sóng. Đáp án C. Tốc độ truyền sóng phụ thuộc vào bản chất môi trường truyền sóng:-mật độ vật

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tốc độ truyền sóng cơ học phụ thuộc vào

Tốc độ truyền sóng cơ học phụ thuộc vào

Tốc độ truyền sóng cơ học phụ thuộc vào A. tần số sóng. B. bản chất của môi trường truyền sóng. C. biên độ của sóng. D. bước sóng. Đáp án B Trương Thương Thương Lừa nhau thế.... . 24/07/2019 Đoàn Quan

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho phương trình hóa học của phản ứng sau: Fe + CuSO4 → FeSO4 + Cu Phát ...

Cho phương trình hóa học của phản ứng sau: Fe + CuSO4 → FeSO4 + Cu Phát ...

Cho phương trình hóa học của phản ứng sau: Fe + CuSO4 → FeSO4 + Cu Phát biểu nào sau đây đúng? Cho phương trình hóa học của phản ứng sau: Fe + CuSO 4 → FeSO 4 + Cu. Phát biểu nào sau đây đúng? A. Kim

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Có phương trình hóa học sau : Fe + CuSO4 → Cu + FeSO4 Phương trình nào ...

Có phương trình hóa học sau : Fe + CuSO4 → Cu + FeSO4 Phương trình nào ...

Đáp án B Nhận thấy trong phương trình Fe + CuSO 4 → Cu + FeSO 4 nguyên tố Fe đóng vai trò là chất khử, CuSO 4 đóng vai trò là chất oxi hóa Quá trình oxi hóa : Fe → Fe 2+ + 2e Quá trình khử: Cu 2+ + 2e

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Điều kiện để anken có đồng phân hình học?

Điều kiện để anken có đồng phân hình học?

Đáp án B HD• Điều kiện có đồng phân hình học là: - trong cấu tạo phân tử phải có 1 liên kết đôi. - 2 nhóm thế liên kết với cùng 1 cacbon của nối đôi phải khác nhau → Chọn B.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thành phần hoá học chính của NST ở sinh vật nhân thực là

Thành phần hoá học chính của NST ở sinh vật nhân thực là

Thành phần hoá học chính của NST ở sinh vật nhân thực là. A. ADN và prôtêin dạng histôn. B. ADN và prôtêin dạng phi hisôn. C. ADN và các enzim nhân đôi. D. ADN và prôtêin dạng histôn và phi histôn.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tính chất nào không phải của toluen

Tính chất nào không phải của toluen

Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 2023. Live S 2023. Tiếng Anh - Cô Trang Anh 2023. ... Tính chất nào không phải của toluen ? A. Tác dụng với Br 2 (t o, Fe). B. Tác

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sóng âm là sóng cơ học có tần số khoảng:

Sóng âm là sóng cơ học có tần số khoảng:

ID 355302. Sóng âm là sóng cơ học có tần số khoảng: A. 16Hz đến 20KHz B. 16Hz đến 20MHz C. 16Hz đến 200KHz D. 16Hz đến 2KHz

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một sóng cơ được phát ra từ nguồn O và truyền dọc theo trục Ox với biên ...

Một sóng cơ được phát ra từ nguồn O và truyền dọc theo trục Ox với biên ...

ID 676478. Một sóng cơ được phát ra từ nguồn O và truyền dọc theo trục Ox với biên độ sóng không đổi khi đi qua hai điểm M và N cách nhau MN = 0,25λ (với λ là bước sóng). Vào thời điểm t1 người ta thấ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một sóng cơ học truyền theo phương Ox có phương trình sóng u = 10cos ...

Một sóng cơ học truyền theo phương Ox có phương trình sóng u = 10cos ...

Một sóng cơ học truyền theo phương Ox có phương trình sóng u = 10cos (800t - 20d) cm, trong đó tọa độ d tính bằng mét (m), thời gian t tính bằng giây. Tốc độ truyền sóng trong môi trường là: A. v = 40

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một sóng cơ, với phương trình: u=30cos(4.103t - 50x)cm, truyền dọc theo ...

Một sóng cơ, với phương trình: u=30cos(4.103t - 50x)cm, truyền dọc theo ...

Một sóng cơ, với phương trình: u=30cos (4.10 3 t - 50x)cm, truyền dọc theo trục Ox, trong đó toạ độ x đo bằng mét (m), thời gian t đo bằng giây (s), tốc độ truyền sóng bằng: A. 50 m/s. B. 80 m/s. C. 1

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một sóng cơ học truyền dọc theo trục Ox có phương trình u = 4cos(20πx ...

Một sóng cơ học truyền dọc theo trục Ox có phương trình u = 4cos(20πx ...

ID 29102. Một sóng cơ học truyền dọc theo trục Ox có phương trình u = 4cos(20πx - 2000πt) (cm), trong đó x tính bằng mét, t tính bằng giây. Tốc độ truyền sóng là: A. 100 m/s B. 314 m/s C. 1 m/s D. 340

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Liên kết trong phân tử hợp chất hữu cơ thường là liên kết cộng hóa trị ...

Liên kết trong phân tử hợp chất hữu cơ thường là liên kết cộng hóa trị ...

Liên kết trong phân tử hợp chất hữu cơ thường là liên kết cộng hóa trị, độ bền chênh lệch không nhiều. Do vậy, trong cùng điều kiện phản ứng, nhiều liên kết khác nhau có thể cùng bị phân cắt, dẫn tới

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Liên kết hoá học trong phân tử chất hữu cơ

Liên kết hoá học trong phân tử chất hữu cơ

Liên kết hoá học trong phân tử chất hữu cơ A. chỉ gồm các liên kết cộng hoá trị. B. chủ yếu là liên kết cho nhận. C. chủ yếu là liên kết ion. D. chủ yếu là liên kết cộng hoá trị. Đáp án D Giải: Trong

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Công thức hoá học nào sau đây không phải là của thạch cao?

Công thức hoá học nào sau đây không phải là của thạch cao?

Công thức hoá học nào sau đây không phải là của thạch cao? A. CaSO4. B. CaSO4.2H2O C. CaCO3.MgCO3. D. 2CaSO4. H2O. Mạng không ổn định. ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon:

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thạch cao nung có công thức

Thạch cao nung có công thức

Thạch cao nung có công thức. A. CaSO 4. B. CaSO 4 .2H 2 O. C. CuSO 4. D. CaSO 4 .H 2 O. Đáp án D. CaSO 4 .2H 2 O : thạch cao sống. CaSO 4 : thạch cao khan. CaSO 4 .H 2 O : thạch cao nung.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Có bao nhiêu cách sắp xếp 10 bạn học sinh thành một hàng ngang?

Có bao nhiêu cách sắp xếp 10 bạn học sinh thành một hàng ngang?

ID 733065. Có bao nhiêu cách sắp xếp 10 bạn học sinh thành một hàng ngang? Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. Có lỗi đường truyền. ... Sinh học - Thầy Nghệ 2023. V-Moon: Pro SAT 20

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Học khôn là gì?Là phối hợp các kinh nghiệm cũ để tìm cách giải quyết ...

Học khôn là gì?Là phối hợp các kinh nghiệm cũ để tìm cách giải quyết ...

Học khôn là gì? A. Là phối hợp các kinh nghiệm cũ để tìm cách giải quyết những tình huống gặp lại. B. Là biết phân tích các kinh nghiệm cũ để tìm cách giải quyết những tình huống mới. C. . Là biết rút

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Lớp 11L có 32 học sinh chia đều thành 4 tổ. Đoàn trường chọn ngẫu nhiên ...

Lớp 11L có 32 học sinh chia đều thành 4 tổ. Đoàn trường chọn ngẫu nhiên ...

Đinh Thuỷ bài này theo mình thì : 32 bạn chia là 4 tổ mỗi tổ 8 bạn. khi đi cổ vũ thì sẽ có 3 tổ có 8 người và 1 tổ có 7 người (trừ Giang) và lớp có 31 người nên xác suất = (3.8C5+7C5)/31C5 = 1/899-->

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một nguyên tố hoá học đặc trưng bởi:

Một nguyên tố hoá học đặc trưng bởi:

Một nguyên tố hoá học đặc trưng bởi: A. Tổng số protôn và nơtrôn. B. Số electron ở lớp ngoài cùng. C. Khối lượng nguyên tử. D. Số proton trong hạt nhân.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Số đồng phân cấu tạo của C5H10 phản ứng được với dung dịch brom là:

Số đồng phân cấu tạo của C5H10 phản ứng được với dung dịch brom là:

ID 390323. Số đồng phân cấu tạo của C5H10 phản ứng được với dung dịch brom là: A. 8 B. 9 C. 5 D. 7. Mạng không ổn định. ... Phải Đỗ Đại Học nó hỏi mỗi cấu tạo mà mình đếm cả hình học . 11/4/2015 . 12/

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tự học Ứng dụng Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái

Tự học Ứng dụng Di truyền học, Tiến hóa và Sinh thái

Khóa học: Nâng cao - Di truyền quần thể và di truyền người 27. Chuyên đề I: Ứng dụng di truyền vào chọn giống 3. Chuyên đề 2: Di truyền học người 3. Chuyên đề 3: Bằng chứng tiến hóa và giới thiệu về m

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

500 bài đọc hiểu Tiếng Anh - Cô Trang Anh

500 bài đọc hiểu Tiếng Anh - Cô Trang Anh

500 bài đọc hiểu Tiếng Anh - Cô Trang Anh. Mạng không ổn định. ... KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023. Toán học - Thầy Duy 2023 ... Cách làm dạng bài ĐỌC ĐIỀN 18. Famil

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tính chất hóa học đặc trưng của anken:

Tính chất hóa học đặc trưng của anken:

Tính chất hóa học đặc trưng của anken: Tính chất hóa học đặc trưng của anken: A. phản ứng thế. B. phản ứng oxi hóa hoàn toàn. C. phản ứng cộng. D. phản ứng crackinh. Đáp án C vũ Hoàng Tuấn Anh spam ho

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thạch cao sống có công thức là gì

Thạch cao sống có công thức là gì

Thạch cao sống là $CaSO_4.2H_2O$, thạch cao nung là $CaSO_4.H_2O$ hoặc $CaSO_4.0,5H_2O$, thạch cao khan là. $CaSO_4$.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một hợp chất hữu cơ A có công thức C3H9O2N. Cho A phản ứng với dung ...

Một hợp chất hữu cơ A có công thức C3H9O2N. Cho A phản ứng với dung ...

ID 434550. Một hợp chất hữu cơ A có công thức C3H9O2N. Cho A phản ứng với dung dịch NaOH, đun nhẹ, thu được muối B và khí C làm xanh quỳ tím ẩm. Nung B với NaOH rắn (xúc tác CaO) thu được một hiđrocac

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tồn tại lớn nhất trong học thuyết của Đacuyn là

Tồn tại lớn nhất trong học thuyết của Đacuyn là

Tồn tại lớn nhất trong học thuyết của Đacuyn là Tồn tại lớn nhất trong học thuyết của Đacuyn là A. chưa giải thích được cơ chế biến dị và di truyền biến dị. B. nhấn mạnh tính khốc liệt của đấu tranh s

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tồn tại chính trong học thuyết Dacuyn là:

Tồn tại chính trong học thuyết Dacuyn là:

Tồn tại chính trong học thuyết Dacuyn là: A. Giải thích không thành công cơ chế hình thành các đặc điểm thích nghi.. B. Chưa hiểu rõ nguyên nhân của phát sinh biến dị và cơ chế di truyền của các biến

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Hiện tượng khống chế sinh học đã

Hiện tượng khống chế sinh học đã

ID 493499. Hiện tượng khống chế sinh học đã A. đảm bảo cân bằng sinh thái trong quần xã. B. làm cho một loài bị tiêu diệt. C. làm cho quần xã chậm phát triển. D. làm mất cân bằng trong quần xã.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Tính chất của lipit được liệt kê như sau: (1) chất lỏng; (2) chất rắn ...

Tính chất của lipit được liệt kê như sau: (1) chất lỏng; (2) chất rắn ...

ID 408176. Tính chất của lipit được liệt kê như sau: (1) chất lỏng; (2) chất rắn; (3) nhẹ hơn nước; (4) tan trong nước; (5) tan trong xăng; (6) dễ bị thuỷ phân trong môi trường kiềm hoặc axit; (7) tác

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thành phần hoá học cấu tạo của bào quan ribôxôm là:

Thành phần hoá học cấu tạo của bào quan ribôxôm là:

Thành phần hoá học cấu tạo của bào quan ribôxôm là: A. Prôtêin và ARN ribôxôm. B. ARN vận chuyển và ribôxôm. C. ADN thông tin và prôtêin. D. ARN thông tin và ARN vận chuyển. Đáp án A A1K53 sai ngu . 2

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sóng điện từ và sóng cơ học không có cùng tính chất nào sau đây?

Sóng điện từ và sóng cơ học không có cùng tính chất nào sau đây?

Sóng điện từ và sóng cơ học không có cùng tính chất nào sau đây? Sóng điện từ và sóng cơ học không có cùng tính chất nào sau đây? A. Mang năng lượng B. Phản xạ, khúc xạ, nhiễu xạ C. Là sóng ngang D. T

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) có công thức cấu tạo là

Bột ngọt (hay còn gọi là mì chính) có công thức cấu tạo là

Bột ngọt ( hay còn gọi là mì chính) có công thức cấu tạo là A. HOOC [CH 2] 2 CH (NH 2 )COONa. B. NaOOC [CH 2] 2 CH (NH 2 )COONa. C. CH 3 CH (NH 2 )COOH. D. HOOC [CH 2] 2 CH (NH 2 )COOH. Đáp án A Trần

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong các phản ứng hạt nhân, đại lượng nào được bảo toàn?

Trong các phản ứng hạt nhân, đại lượng nào được bảo toàn?

Trong các phản ứng hạt nhân, đại lượng nào được bảo toàn? A. Tổng khối lượng các hạt nhân B. Tổng số prôtôn C. Tổng số nuclôn D. Tổng số nơtron. ... Hóa học - Thầy Vương 2023. Sinh học - Thầy Nghệ 202

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc hỗ trợ, vui lòng gửi câu hỏi và vấn đề của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển vấn đề của bạn đến mọi người để cùng đóng góp ý kiến ​​và giúp đỡ bạn...
Gửi câu hỏi và nhận xét »