Moon.vn

Moon.vn là nền tảng giáo dục trực tuyến, cung cấp giải pháp học tập toàn diện cho học sinh, sinh viên với đa dạng các khóa học chất lượng cao, được thiết kế theo lộ trình chi tiết, bài bản bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực.

Trường hợp nào sau đây chỉ xảy ra quá trình ăn mòn hóa học

Trường hợp nào sau đây chỉ xảy ra quá trình ăn mòn hóa học

Đáp án C Đáp án A là ăn mòn điện hóa học vì 2 điện cực là Fe là C tiếp xúc trực tiếp với dung dịch chất điện li là không khí ẩm. Đáp án B là ăn mòn điện hóa học. 2 điện cực là Zn và Cu (tạo thành do p

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Độ phóng đại của kính hiển vi với độ dài quang học δ = 12 cm là k1 = 30 ...

Độ phóng đại của kính hiển vi với độ dài quang học δ = 12 cm là k1 = 30 ...

Độ phóng đại của kính hiển vi với độ dài quang học δ = 12 cm là k 1 = 30. Tiêu cự của thị kính f 2 = 2 cm và khoảng nhìn rõ ngắn nhất của mắt người quan sát là Đ = 30 cm. Độ bội giác của kính hiển vi

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Độ dài quang học của kính hiển vi là

Độ dài quang học của kính hiển vi là

Độ dài quang học của kính hiển vi là Độ dài quang học của kính hiển vi là A. khoảng cách giữa vật kính và thị kính. B. khoảng cách từ tiêu điểm ảnh của vật kính đến tiêu điểm vật của thị kính. C. khoả

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học (cis-trans)? CH3CH=CH2 ...

Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học (cis-trans)? CH3CH=CH2 ...

Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học ( cis - trans )? CH 3 CH=CH 2 (I); CH 3 CH=CHCl (II); CH 3 CH=C (CH 3) 2 (III); C 2 H 5 -C (CH 3 )=C (CH 3 )-C 2 H 5 (IV); C 2 H 5 -C (CH 3 )=CCl-CH 3

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Chất nào sau đây có đồng phân hình học

Chất nào sau đây có đồng phân hình học

Đáp án B Giải: ĐỂ có đồng phân hình học ta cần phải thõa mãn các điều kiện sau: Chất cần xét đồng phân hình học phải có dạng (X) (Y)C=C (Z) (T) Để có ĐPHH ta cần thỏa mãn X ≠ Y và đồng thời Z ≠ T. Nhậ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học?CH3C≡CH (I).CH3CH ...

Những hợp chất nào sau đây có đồng phân hình học?CH3C≡CH (I).CH3CH ...

Đáp án C Hợp chất có đồng phân hình học phải là hợp chất có nối đôi trong phân tử ⇒ ⇒ Loại được các chất (I); (III); (V). Chất (II), (IV) có đồng phân hình học vì có các nhóm ở mỗi bên liên kết đôi Ch

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phương trình hóa học nào sau đây viết sai?

Phương trình hóa học nào sau đây viết sai?

Phương trình hóa học nào sau đây viết sai? Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại. ... Phương trình hóa học nào sau đây viết sai? A. Cu + 2FeCl 3 → CuCl 2 + 2FeCl 2. B. Cu + 2AgNO 3 → C

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phương trình hóa học nào sau đây được viết sai?

Phương trình hóa học nào sau đây được viết sai?

Phương trình hóa học nào sau đây được viết sai? A. SiO 2 + Na 2 CO 3 Na 2 SiO 3 + CO 2 ↑. B. SiO 2 + 2C Si + 2CO. C. SiO 2 + 4HCl → SiCl 4 + 2H 2 O. D. SiO 2 + 2Mg Si + 2MgO. Đáp án C Giải: Chọn C vì

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phương trình hóa học nào sau đây là sai?

Phương trình hóa học nào sau đây là sai?

Phương trình hóa học nào sau đây là sai? A. 2Na + 2H 2 O → 2NaOH + H 2. B. Fe + CuSO 4 → FeSO 4 + Cu. C. Cu + H 2 SO 4 → CuSO 4 + H 2. D. Ca + 2HCl → CaCl 2 + H 2. Đáp án C Vũ Mai Phương ngu cho nho .

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sóng truyền được trong môi trường vật chất vì

Sóng truyền được trong môi trường vật chất vì

Sóng truyền được trong môi trường vật chất vì A. giữa các phần tử của môi trường có lực liên kết đàn hồi B. nguồn sóng luôn dao động với tần số f. C. các phần tử của môi trường gần nhau. D. lực cản củ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Kết quả của tiến hóa sinh học

Kết quả của tiến hóa sinh học

Kết quả của tiến hóa sinh học A. toàn bộ sinh giới B. các sinh vật nhân thực C. các tế bào nguyên thủy D. các cơ thể nhân sơ Đáp án A Sự phát sinh và phát triển của sự sống trải qua 3 giai đoạn: + Tiế

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một tổ có 12 học sinh gồm 4 nam trong đó có Vinh và 8 nữ trong đó có ...

Một tổ có 12 học sinh gồm 4 nam trong đó có Vinh và 8 nữ trong đó có ...

Một tổ có 12 học sinh gồm 4 nam trong đó có Vinh và 8 nữ trong đó có Hoa. Chia tổ thành 3 nhóm, mỗi nhóm gồm 4 học sinh và phải có ít nhất một học sinh nam. Xác suất để Vinh và Hoa cùng một nhóm là A.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một tổ gồm 12 học sinh trong đó có bạn An. Hỏi có bao nhiêu cách chọn 4 ...

Một tổ gồm 12 học sinh trong đó có bạn An. Hỏi có bao nhiêu cách chọn 4 ...

Một tổ gồm 12 học sinh trong đó có bạn An. Hỏi có bao nhiêu cách chọn 4 em đi trực trong đó phải có An: A. 990. B. 495. C. 220. D. 165. Đáp án D Thánh Lười đáp án D đúng oy nhé coi an là 1 phần tử cố

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sách ID - Bộ sách luyện thi Đại học môn Hóa học

Sách ID - Bộ sách luyện thi Đại học môn Hóa học

2000 bài tập nâng cao luyện thi Đại học môn Hóa 139.000đ 250.000đ Mua Tự học hóa học - Tập 1 Lý thuyết hóa hữu cơ 139.000đ 200.000đ Mua Tự học hóa học - Tập 2 Bài tập hóa hữu cơ 139.000đ 200.000đ Mua

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một lớp học có 30 học sinh, trong đó có 18 em giỏi toán, 14 em giỏi văn ...

Một lớp học có 30 học sinh, trong đó có 18 em giỏi toán, 14 em giỏi văn ...

Một lớp học có 30 học sinh, trong đó có 18 em giỏi toán, 14 em giỏi văn và 10 em không giỏi môn nào. Số tất cả các em giỏi cả văn lẫn toán là: A. 20 B. 12 C. 24 D. 48 Đáp án B Kali Xyanua . 11/11/2017

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong các loại phân bón sau: NH4Cl, (NH2)2CO, (NH4)2SO4, NH4NO3; loại ...

Trong các loại phân bón sau: NH4Cl, (NH2)2CO, (NH4)2SO4, NH4NO3; loại ...

Trong các loại phân bón sau: NH4Cl, (NH2)2CO, (NH4)2SO4, NH4NO3; loại có hàm lượng đạm cao nhất là A. (NH4)2SO4. B. NH4Cl. C. NH4NO3. D. (NH2)2CO. Mạng không ổn định. Hệ thống đang tự động kết nối lại

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Để nhận biết 2 loại phân bón hoá học là: NH4NO3 và NH4Cl. Ta dùng dung ...

Để nhận biết 2 loại phân bón hoá học là: NH4NO3 và NH4Cl. Ta dùng dung ...

Để nhận biết 2 loại phân bón hoá học là: NH 4 NO 3 và NH 4 Cl. Ta dùng dung dịch A. NaOH. B. Ba (OH) 2. C. AgNO 3. D. BaCl 2. Đáp án C HD: Cả hai loại phân bón đều chứa NH 4+ ⇒ cần tìm thuốc thử phân

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Bản chất hoá học của các gen ngoài NST là: - Moon.vn

Bản chất hoá học của các gen ngoài NST là: - Moon.vn

Bản chất hoá học của các gen ngoài NST là: A. ARN B. ADN C. Thểthực khuẩn D. Plasmit. Mạng không ổn định. ... KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023. Toán học - Thầy Duy 20

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong quá trình phát sinh sự sống trên Trái Đất, ở giai đoạn tiến hóa ...

Trong quá trình phát sinh sự sống trên Trái Đất, ở giai đoạn tiến hóa ...

Đáp án B. Trong quá trình phát sinh sự sống trên Trái Đất, ở giai đoạn tiến hóa hóa học đã hình thành nên các đại phân tử hữu cơ → Đáp án B đúng. A, D sai vì đây là kết quả của quá trình tiến hóa sinh

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một lớp học có 18 học sinh nam và 20 học sinh nữ. Nếu muốn chọn một học ...

Một lớp học có 18 học sinh nam và 20 học sinh nữ. Nếu muốn chọn một học ...

Một lớp học có 18 học sinh nam và 20 học sinh nữ. Nếu muốn chọn một học sinh nam và một học sinh nữ đi dự một cuộc thi nào đó thì số cách chọn là: Mạng không ổn định. ... Lớp 12 - Live VIP ; Lớp 11; L

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Máy quang phổ là dụng cụ quang học dùng để

Máy quang phổ là dụng cụ quang học dùng để

Máy quang phổ là dụng cụ quang học dùng để A. tạo quang phổ của một nguồn sáng B. đo bước sóng do một nguồn phát ra. C. phân tích chùm sáng phức tạp thành nhiều tia sáng khác nhau. D. khảo sát quang p

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một học sinh dùng cân và đồng hồ đếm giây để đo độ cứng của lò xo. Dùng ...

Một học sinh dùng cân và đồng hồ đếm giây để đo độ cứng của lò xo. Dùng ...

Một học sinh dùng cân và đồng hồ đếm giây để đo độ cứng của lò xo. Dùng cân để cân vật nặng khối lượng m = 100g ± 2%. Gắn vật vào lò xo và kích thích cho con lắc dao động rồi dùng đồng hồ đếm giây đo

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Một bạn học sinh dùng đồng hồ bấm giây để đo chu kỳ dao động của con ...

Một bạn học sinh dùng đồng hồ bấm giây để đo chu kỳ dao động của con ...

Một bạn học sinh dùng đồng hồ bấm giây để đo chu kỳ dao động của con lắc đơn bằng cách xác định khoảng thời gian để con lắc thực hiện được 10 dao động toàn phần. Kết quả 4 lần đo liên tiếp của bạn học

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Live S: Luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học 2021

Live S: Luyện thi THPT Quốc Gia môn Sinh Học 2021

Học phí: 1.300.000 VNĐ Live S được tích hợp đầy đủ nội dung của khóa Pro S và Khóa Livstream được thầy Phan Khắc Nghệ tổ chức học trong nhóm kín từ 16/6 đến tháng 31/12/2020. Riêng Pro S có hạn sử dụn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Sách ID - Tủ sách luyện thi Đại học

Sách ID - Tủ sách luyện thi Đại học

Sách ôn thi đại học môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tiếng Anh, Lịch sử ... 2000 bài tập nâng cao luyện thi Đại học môn Hóa. ... 3000 câu Ngữ pháp - Từ vựng hay sai. 119.000đ 119.000đ Mua. 500 bài đọc hiểu Ti

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Hình thức học tập đơn giản nhất của động vật là:

Hình thức học tập đơn giản nhất của động vật là:

Hình thức học tập đơn giản nhất của động vật là quen nhờn. Sau đó đến in vết, điều kiện hóa hành động, học ngầm. Quen nhờn: - Là động vật không trả lời những kích thích lặp đi lặp lại nhiều lần nếu kí

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Điểm giống nhau giữa ăn mòn hoá học và ăn mòn điện hoá là

Điểm giống nhau giữa ăn mòn hoá học và ăn mòn điện hoá là

ID 352831. Điểm giống nhau giữa ăn mòn hoá học và ăn mòn điện hoá là A. Đều có sự chuyển dời electron nên có phát sinh dòng điện B. Các qúa trình oxi hóa và khử đều xẩy ra cùng một thời điểm C. Đều xẩ

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thế nào là học ngầm?

Thế nào là học ngầm?

Thế nào là học ngầm? A. Học ngầm là những điều học được một cách không có ý thức mà sau đó động vật rút kinh nghiệm để giải quyết vấn đề tương tự. B. Học ngầm là những điều học được một cách có ý thức

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Học ngầm là:Những điều học được một cách không có ý thức mà sau đó động ...

Học ngầm là:Những điều học được một cách không có ý thức mà sau đó động ...

Học ngầm: - Là kiểu học không có ý thức, không biết rõ là mình đã học được Vd: Chó hoặc trâu được nuôi ở nhà, khi dắt thả nó ở một nơi khác cách xa nhà nó vẫn có thể nhớ đường để quay về nhà. Vậy chọn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trường hợp nào sau đây xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa học?

Trường hợp nào sau đây xảy ra hiện tượng ăn mòn điện hóa học?

Đáp án D Giải: Điều kiện để xảy ra ăn mòn điện hóa là: có ít nhất 2 điện cực khác bản chất tiếp xúc nhau và cùng được đặt trong môi trường điện li. A không thỏa vì chỉ có 1 điện cực Fe. B không thỏa v

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Trong ăn mòn điện hóa học xẩy ra:

Trong ăn mòn điện hóa học xẩy ra:

Trong ăn mòn điện hóa học xẩy ra: A. Sự khử cực âm B. Sự oxi hóa ở cực âm, sự khử cực dương C. Sự oxi hóa ở cực dương, sự khử cực âm D. Sự oxi hóa ở cực dương Đáp án B Trong ăn mòn điện hóa, cực âm (a

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thành phần chủ yếu của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm

Thành phần chủ yếu của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm

Thành phần chủ yếu của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm A. ARN mạch đơn và prôtêin loại histôn. B. ADN mạch đơn và prôtêin loại histôn. C. ARN mạch kép và prôtêin loại histôn. D. ADN mạch kép và

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thành phần hóa học của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm

Thành phần hóa học của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm

Thành phần hóa học của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm Thành phần hóa học của nhiễm sắc thể ở sinh vật nhân thực gồm A. ARN và prôtêin loại histon. B. ADN và prôtêin không phải loại histon. C.

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho các cân bằng sau: Khi thay đổi áp suất, nhóm gồm các cân bằng hoá ...

Cho các cân bằng sau: Khi thay đổi áp suất, nhóm gồm các cân bằng hoá ...

ID 434393. Cho các cân bằng sau: Khi thay đổi áp suất, nhóm gồm các cân bằng hoá học đều không bị chuyển dịch là A. (1) và (2). B. ... các cân bằng hóa học có tổng số mol các chất trước và sau phản ứn

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Cho cân bằng hóa học: H2 (k) + I2 (k) 2HI (k); ∆H > 0Cân bằng không bị ...

Cho cân bằng hóa học: H2 (k) + I2 (k) 2HI (k); ∆H > 0Cân bằng không bị ...

Cho cân bằng hóa học: H 2 (k) + I 2 (k) 2HI (k); ∆H > 0 Cân bằng không bị chuyển dịch khi A. giảm nồng độ HI. B. tăng nồng độ H 2. C. tăng nhiệt độ của hệ. D. giảm áp suất chung của hệ. Đáp án D HD• K

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Khóa Toán Cao Cấp Bậc Đại Học

Khóa Toán Cao Cấp Bậc Đại Học

KHÓA TOÁN CAO CẤP BẬC ĐẠI HỌC KHÓA TOÁN CAO CẤP DÀNH CHO SINH VIÊN Các khóa học được xây dựng bởi TIẾN SĨ NGUYỄN ĐỨC TRUNG Đại Học Bách Khoa Hà Nội. Toán cao cấp khối A Đại số tuyến tính (Toán A) Số b

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Khóa Ngữ Pháp CƠ BẢN Tiếng Anh

Khóa Ngữ Pháp CƠ BẢN Tiếng Anh

KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy Tuấn 2023. Toán học - Thầy Duy 2023. Vật lý - Thầy Hợp 2023. ... Khóa học: Ngữ Pháp CƠ BẢN Tiếng Anh (Cô Trang) 68. Bài mới phát hành. 1. Bài k

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phản ứng hoá học nào sau đây không xảy ra

Phản ứng hoá học nào sau đây không xảy ra

Phản ứng hoá học nào sau đây không xảy ra ? A. 2C 2 H 5 OH + 2Na → 2C 2 H 5 ONa + H 2. B. 2CH 3 COOH + 2Na →2CH 3 COONa + H 2. C. C 6 H 5 OH + CH 3 COOH → CH 3 COOC 6 H 5 + H 2 O. D. CH 3 COOH + NaOH

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Có 5 nhà toán học nam, 3 nhà toán học nữ và 4 nhà vật lý nam. Lập một ...

Có 5 nhà toán học nam, 3 nhà toán học nữ và 4 nhà vật lý nam. Lập một ...

Có 5 nhà toán học nam, 3 nhà toán học nữ và 4 nhà vật lý nam. Lập một đoàn công tác gồm 3 người cần có cả nam và nữ, có cả nhà toán học và nhà vật lý Có 5 nhà toán học nam, 3 nhà toán học nữ và 4 nhà

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Điều không đúng về nhiệm vụ của di truyền y học tư vấn là

Điều không đúng về nhiệm vụ của di truyền y học tư vấn là

Điều không đúng về nhiệm vụ của di truyền y học tư vấn là. A. góp phần chế tạo ra một số loại thuốc chữa bệnh di truyền. B. chẩn đoán, cung cấp thông tin về khả năng mắc các loại bệnh di truyền ở đời

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Chất điểm dao động điều hòa sẽ đổi chiều chuyển động khi lực kéo về

Chất điểm dao động điều hòa sẽ đổi chiều chuyển động khi lực kéo về

Chất điểm dao động điều hòa sẽ đổi chiều chuyển động khi lực kéo về A. có độ lớn cực tiểu B. có độ lớn cực đại C. đổi chiều D. bằng không ... KHÓA LUYỆN THI ĐẠI HỌC. Luyện thi 2023 . Toán học - Thầy T

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi: - Moon.vn

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi: - Moon.vn

Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi: Dao động cơ học điều hoà đổi chiều khi: A. Lực tác dụng có độ lớn cực tiểu B. Lực tác dụng có độ lớn cực đại C. Lực tác dụng bằng không D. Lực tác dụng đổi chiề

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Kết quả của tiến hóa sinh học - Moon.vn

Kết quả của tiến hóa sinh học - Moon.vn

Kết quả của tiến hóa sinh học A. toàn bộ sinh giới B. các sinh vật nhân thực C. các tế bào nguyên thủy D. các cơ thể nhân sơ Đáp án A Sự phát sinh và phát triển của sự sống trải qua 3 giai đoạn: + Tiế

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Kết quả của tiến hoá tiền sinh học là - Moon.vn

Kết quả của tiến hoá tiền sinh học là - Moon.vn

Kết quả của tiến hoá tiền sinh học là A. tạo nên các cơ thể đa bào đơn giản. B. tạo nên các tế bào sơ khai đầu tiên. C. tạo nên thực vật bậc thấp. D. tạo nên động vật bậc thấp. Đáp án B Kết quả của ti

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phèn chua có công thức hóa học nào sau đây?

Phèn chua có công thức hóa học nào sau đây?

Phèn chua có công thức hóa học nào sau đây? Phèn chua có công thức hóa học nào sau đây? A. Al 2 (SO 4) 3 . B. K 2 SO 4. Al 2 (SO 4) 3.12H 2 O. C. K 2 SO 4. Al 2 (SO 4) 3. 24H 2 O. D. (NH 4) 2 SO 4. Al

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Phèn nhôm (phèn chua) có công thức hóa học là

Phèn nhôm (phèn chua) có công thức hóa học là

Ps: B là criolit và D là phèn amoni sunfat. Nguyễn Thành Đạt Nhớ không nhầm thì phèn chua là K2SO4.Al2 (SO4)3.24H2O cug có thể viết là K.Al (SO4)2.12H2O Còn phèn nhôm là M2SO4.Al (SO4).24H2O or viết M

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Lưu huỳnh đioxit có công thức hóa học là SO2. Ta nói thành phần phân tử ...

Lưu huỳnh đioxit có công thức hóa học là SO2. Ta nói thành phần phân tử ...

Lưu huỳnh đioxit có công thức hóa học là SO 2. Ta nói thành phần phân tử của lưu huỳnh đioxit gồm A. 2 đơn chất lưu huỳnh và oxi. B. 1 nguyên tố lưu huỳnh và 2 nguyên tố oxi. C. 1nguyên tử lưu huỳnh v

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Thạch cao nung được dùng để bó bột, nặn tượng có công thức là

Thạch cao nung được dùng để bó bột, nặn tượng có công thức là

Thạch cao nung được dùng để bó bột, nặn tượng có công thức là Thạch cao nung được dùng để bó bột, nặn tượng có công thức là A. CaO. B. CaSO 4. C. CaSO 4 .2H 2 O. D. CaSO 4 .H 2 O. Đáp án D Hm Hm Hm là

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Triolein có công thức là

Triolein có công thức là

Giải: Triolein là trieste của glixerol với axit oleic. ⇒ Công thức của triolein là (CH 3 [CH 2] 7 CH=CH[CH 2] 7 COO) 3 C 3 H 5 ⇒ Chọn B _____ Một số axit béo thường gặp đó là: C 17 H 35 COOH : Axit St

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Công thức phân tử của tristearin là

Công thức phân tử của tristearin là

Công thức phân tử của tristearin là Công thức phân tử của tristearin là A. C 57 H 110 O 6. B. C 54 H 110 O 6. C. C 54 H 104 O 6. D. C 51 H 98 O 6. Đáp án A HD: tristearin có 3 gốc stearat (C 17 H 35 C

Tên miền: moon.vn Đọc thêm

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào cần được giải đáp hoặc hỗ trợ, vui lòng gửi câu hỏi và vấn đề của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ chuyển vấn đề của bạn đến mọi người để cùng đóng góp ý kiến ​​và giúp đỡ bạn...
Gửi câu hỏi và nhận xét »